Live broadcast - Streaming server - Video hosting trực tuyến

Cùng chia sẻ những kiến thức về Streaming

post sample

Live Broadcast là gì và hoạt động như thế nào?

Live broadcast thường được xem như là các phương thức truyền tải thông tin(video, radio..) mà không bị ngắt quãng lâu. Một số loại live broadcast chúng ta thường dùng trên internet là Internet television, Internet radio và Streaming media.

Xem tiếp
post sample

Video hosting là gì và hoạt động như thế nào?

Video hosting là website cho phép người dùng lưu trữ và phân phối những video clip của họ đến bất kỳ đâu, chỉ với thao tác đưa video của mình lên website là ban có thể xem hoặc chia sẻ nó ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Xem tiếp
post sample

Cung cấp cho bạn tất cả các tài nguyên về Video Hosting Online

Chúng tôi rất tự hào cung cấp cho bạn hầu hết các dịch vụ lưu trữ video với nhiều tính năng phong phú trên Internet. chúng tôi thêm nhiều tính năng hàng tuần vào kho lưu trữ của bạn để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của bạn không có giới hạn và nhanh chóng nhất.

Xem tiếp
post sample

Live Broadcast Video Facebook cài đặt như thế nào?

Mạng xã hội lớn và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay đó chính là Facebook, điều này chắc ai trong số chúng ta đều hiểu rõ lý do tại sao. Facebook luôn luôn đổi mới, sáng tạo và tạo rất nhiều trải nghiệm mới hướng tới người dùng, đặc biệt là sự kết nối cộng đồng và chia sẻ thông tin hữu ích.

Xem tiếp
post sample

Một Số Nhà Cung Cấp Video Hosting Online

Bạn muốn đưa video trực tuyến lên trên trang web của bạn? Cách đơn giản nhất thường dùng là sử dụng một dịch vụ lưu trữ video .Dưới đây là một số các nhà cung cấp chi phí thấp, có thể miễn phí và được khuyến khích sử dụng.

Xem tiếp
post sample

Tìm Hiểu Về Các Dịch Vụ Lưu Trữ Video Trực Tuyến

Do nhiều nguyên nhân mà có thể vào một thời điểm nào đấy, dữ liệu bạn đã lưu trữ trong máy tính đột nhiên biến mất. Có thể đó là những tài liệu rất quan trọng với bạn, như bản kế hoạch bạn phải trình bày ngày mai trước toàn thế công ty, các tài liệu liên quan đến công việc mà bạn chỉ lưu ở máy tính, tất cả các bộ ảnh từ trước tới nay của bạn.

Xem tiếp
Long Van Cloud Hosting

Cloud Hosting là giải pháp hoàn hảo cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu không cao, muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn linh hoạt tài nguyên trong tương lai. Các sản phẩm dịch vụ khác của Long Vân:

Liên hệ
  • Địa chỉ - Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh - Tòa nhà HTL, số 23, ngách 37/2 Phố Dịch Vọng, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bộ phận kinh doanh Tel: 08.7303 9168 Email: sale@longvan.net
  • Bộ phận kỹ thuật Tel: 1800 6070 Email: support@longvan.net

Bản quyền thuộc về Long Van System Solution